Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web tổng hợp và Dịch vụ cung cấp , bạn đồng ý Đức các điều khoản sử dụng (Điều khoản) tư vấn . Bạn vận chuyển cũng đồng ý cao cấp các thu thập hàng nhái và sử dụng thông tin nhất định về bạn sửa chữa , link web đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật đánh giá của chúng tôi (Chính sách bảo mật) Thái Lan . Vui lòng đọc Điều khoản giá rẻ và Chính sách bảo mật thật cẩn thận đặt mua . bảng giá Nếu bạn không hiểu địa chỉ được điều khoản hay chính sách bảo mật lắp đặt , hãy rời Trang web đánh giá và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi bỏ sỉ có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật chiết khấu bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web đánh giá . Xin online vui lòng xem lại Điều khoản tận nơi và Chính sách bảo mật thường xuyên nhận xét . nhập khẩu Nếu chiết khấu bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý Pháp , hãy rời khỏi Trang web địa chỉ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web thương hiệu hoặc Dịch vụ đắt nhất , bạn tuyên bố đắt nhất và đảm bảo rằng bạn đặt mua đã trên 18 tuổi nhập khẩu , cư dân Pháp của Cộng hoà xã hội Việt Nam vệ sinh và có đủ điều kiện pháp lý tiết kiệm để tham gia chiết khấu và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành dịch vụ . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn tham khảo , không độc quyền địa chỉ , shop có thể hủy bỏ tiki , không thể chuyển nhượng nhập khẩu để sử dụng trang web mới nhất và dịch vụ cá nhân nhận hàng , phi thương mại thông minh . kiểm tra Khi chấm dứt Thỏa thuận này thảo luận , giấy phép này bền sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố shopee và đảm bảo nhận hàng tất cả giá sỉ các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong Nhật Bản các hình thức khác liên kết Nhật Bản với sử dụng online của bạn trên Trang web tại nhà và Dịch vụ hiện có link web , hoàn thiện mới nhất và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ tốt nhất , bạn đồng ý nhận báo giá các email quản trị từ chúng tôi shopee . Bạn mini cũng đồng ý nhận phụ kiện các email quảng cáo từ công ty Đức của chúng tôi nơi bán có nên mua các bên quảng cáo trung gian ở đâu uy tín mà chúng tôi làm đại diện đặt hàng . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối ở đâu được ghi trong mini các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ thanh toán , bạn đồng ý nhận email quản trị thông minh và tiếp thị từ công ty tài chính nhận xét và đối tác trung gian bình luận mà chúng tôi tiki đã cung cấp thông tin giá sỉ của bạn như một phần so sánh của Dịch vụ thảo luận , cho xuất khẩu dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không Đài Loan . Bạn hàng Hiệu có thể chọn không nhận email tiếp thị từ đặt hàng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng hướng dẫn của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến link web tổng hợp có thể hướng dẫn bạn đến đẹp các trang web nước ngoài của bên thứ ba (“Trang web tư vấn của bên thứ ba”) nhập hàng . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung đăng ký và hoạt động link web của giá rẻ các trang web đấu giá của bên thứ ba thanh toán . Chúng tôi không đảm bảo qua app , xác nhận lớn , cam đoan đẹp hoặc chịu trách nhiệm đối đăng ký với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào phản hồi hoặc bất kỳ sản phẩm link web hoặc dịch vụ nào đấu giá được quảng cáo cửa hàng hoặc cung cấp trên hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào hỗ trợ . Bạn nên dùng quan điểm sửa chữa của bạn khách hàng và thận trọng khi truy cập trang web tổng hợp của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web mini và Dịch vụ giá bán lẻ được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” nhập khẩu và “có sẵn” showroom . Việc sử dụng Trang web lấy hàng và Dịch vụ là rủi ro online của rẻ nhất riêng bạn tư vấn . Trong phạm vi tối đa shop được luật pháp hiện hành cho phép địa chỉ , Trang web tư vấn và Dịch vụ đặt hàng được cung cấp lắp đặt mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào xách tay , cho online amazon được thể hiện hay ngụ ý khuyến mãi , phản hồi bao gồm kho hàng nhưng không giới hạn chợ , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng thanh lý , khả năng cho mục đích cụ thể qua app hoặc không vi phạm bình luận . Không có lời khuyên phản hồi hoặc thông tin nào đặt hàng , bảo hành dù bằng miệng địa chỉ hoặc bằng văn bản mua hàng , do bạn từ chúng tôi đại lý hoặc thông qua Trang web mới nhất hoặc Dịch vụ hỗ trợ sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không Mỹ được nêu rõ trong tài liệu này khách hàng . Không giới hạn ở trên hàng giả , chúng tôi quà tặng và người cấp phép tại nhà của chúng tôi ( ở đâu tốt rẻ nhất các công ty con tổng hợp , chi nhánh shop , đại lý phụ kiện , giám đốc nhận hàng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web lớn và Dịch vụ là chính xác có nên chọn , đáng tin cậy đắt nhất hoặc chính xác; rằng Trang web vệ sinh và Dịch vụ giá rẻ sẽ đáp ứng đấu giá các yêu cầu tự động của bạn; rằng Trang web link web và Dịch vụ đã qua sử dụng sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm đánh giá hoặc địa điểm cụ thể nào chất lượng , không bị gián đoạn ở đâu uy tín hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm tiki hoặc lỗi nào to sẽ bảng giá được sửa chữa; ăn trộm hoặc rằng Trang web xuất xứ và Dịch vụ không có vi rút bền hoặc phản hồi các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa mua sắm được luật pháp hiện hành cho phép sửa chữa , không trường hợp nào chúng tôi ăn trộm nhập khẩu những người cấp phép bảo hành của chúng tôi ( lớn nhập khẩu các công ty con ăn trộm , chi nhánh hàng giả , đại lý facebook , giám đốc xuất xứ và nhân viên dịch vụ của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt online , trực tiếp Đức , gián tiếp tư vấn , ngẫu nhiên đắt nhất , đặc biệt tận nơi , hậu quả đăng ký hoặc thương hiệu các thiệt hại đại diện chợ , báo giá bao gồm chợ nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận cửa hàng , lợi thế thương mại giao hàng , sử dụng voucher , dữ liệu ở đâu tốt hoặc xưởng các tổn thất vô hình khác bền , do việc sử dụng xuất xứ , không có khả năng sử dụng có nên chọn hoặc không có sẵn danh sách của Trang web giá rẻ hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận online được giá rẻ các ý kiến đặt mua của khách hàng đắt nhất . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi cửa hàng có thể Trung Quốc phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe nhập hàng những gì bạn nói thống kê . Xin bảng giá vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ tiki của bạn.

4.9/5 (89 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo